vina decor
NỘI THẤT NHÀ Ở

VINADECOR - KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN

Không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ đang trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích. Tùy vào từng sở thích của mỗi gia chủ lại lựa chọn cho mình phong cách nội thất khác nhau. Đa số, mọi người thường lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Vinadecor luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để thổi hồn không gian, cảm xúc mái ấm của bạn bằng những thiết kế và thi công nội thất cao cấp từ những tone màu sắc và chất liệu phù hợp nhất với phong cách gia chủ.

Với đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn tận tình thấu hiểu rõ những quy tắc về phối hợp màu sắc và kiến thức không gian phong thủy, khách hàng tại Vinadecor sẽ luôn nhận được những ý tưởng gợi ý độc đáo để biến những trăn trở khó khăn thành những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Quy Trình Tiếp Nhận Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Nhà Ở

- Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng

- Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế để lên kế hoạch thiết kế)

- Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng

- Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế

- Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng

- Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế

- Thỏa thuận và lên phương án, thời gian thi công

- Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất

- Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế

- Giám sát, nhiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

Đẳng Cấp Ở Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất

Vinadecor luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, không chỉ bởi sự hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với thương hiệu Vinadecor chính là động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho mỗi gia chủ những bản thiết kế hoàn thiện nhất với mức chi phí hợp hợp lý và dịch vụ trọn gói tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm thiết kế và thi công nội thất luôn là những tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ mang đậm phong cách của gia chủ và dấu ấn của Vinadecor.

Ngoài thiết kế nội thất chung cư cao cấp, Vinadecor còn là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Khách sạn/Nhà hàng, thiết kế và thi công nội thất Văn phòng, Showroom,...

Để nhận được những tư vấn miễn phí về thiết kế và thi công nội thất chung cư, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng nhất!

Website: vinadecor.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AdminVinaDecor/
Email: vinadecor.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0909464678
Địa chỉ: 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

0909464678