vina decor

NỘI THẤT NHÀ HÀNG/KHÁCH SẠN

Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Nhà Hàng\Khách Sạn

1.Thiết kế trang trí nội thất cho nhà hàng\khách sạn

Khi đến với dịch vụ thiết kế trang trí nội thất nhà hàng và thi công nội thất nhà hàng của  cty thiết kế nội thất chuyên nghiệp Vinadecor  chúng tôi với phương châm “sự thành công của quý khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi, Cty thiết kế trang trí nội thất chuyên nghiệp Vinadecor sẽ cùng kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng cùng nghiên cứu thị trường và phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn, cùng với khả năng tài chính và kinh nghiệm của bạn chúng ta sẽ tìm ra phân khúc thị trường hợp lý nhất để từ đó có phương án thiết kế nội thất nhà hàng và thi công trang trí nội thất nhà hàng của bạn sao cho hợp lý nhất để đưa Nhà Hàng của bạn đến thành công .

2 . Qui trình thiết kế trang trí nội thất nhà hàng

Bước 1: Vinadecor sẽ hổ trợ tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng và đặt lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng vẽ lại bản vẽ tay mặt bằng hiện trạng đo lại kích thước cụ thể. Thu nhận thông tin sở thích và yêu cầu của khách hàng và tư vấn giãi đáp trực tiếp những thắc mắc và những vấn đề liên quan đến quá trình  thiết kế trang trí nội thất  nhà hàng cần thực hiện.

Bước 3: Lên phương án thiết kế nội thất nhà hàng  2D. Tối thiểu 2 phương án thết kế nội thất nhà hàng\khách sạn sẽ được duyệt và gửi cho khách hàng.

Bước 4: Khi Khách hàng chốt phương án mặt bằng thiết kế trang trí nội thất nhà hàng sau cùng sẽ lên phương án thiết kế nội thất concept bằng hình ảnh trực tiếp cho khách hàng dễ hình dung. Khách hàng duyệt hình ảnh liên quan trực tiếp trên concept. Khách hàng chọn mẫu vật iệu sơ bộ mình thích và phù hợp với mục đích yêu cầu sữ dụng.

Bước 5: Khách hàng Ký duyệt hợp đồng thiết kế và thanh toán 50% tổng giá trị thiết kế nội thất hoàn thiện. Cty Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng lên phối cảnh 3D từ bản vẽ 2D và bản vẽ concept hình ảnh.

Bước 6: Khách hàng duyệt bản vẽ 3D sau cùng đã điều chỉnh. Khách hàng tiến hành thanh toán 30% chi phí thiết kế trang trí nội thất nhà hàng  tiếp theo. Cty Thiết kế nội thất sẽ cho tiến hành triển khai bản vẽ chi tiết và hoàn thiện hồ sơ.

Bước 7: Khách hàng thanh toán 20% chi phí còn lại và Cty Thiết kế nội thất bàn giao bản vẽ Bộ hồ sơ thi công hoàn thiện thiết kế nội thất  nhà hàng và kèm theo bảng dự toán thi công cho toàn bộ hạng mục thiết kế nội thất có liên quan.

 3 . Báo giá thi công nội thất nhà hàng

Giá thi công nội thất nhà hàng  sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

- Số lượng hạng mục đính kèm tương ứng theo bản vẽ.

- Vật liệu sữ dụng quyết định nhiều nhất đến giá thành.

- Phụ kiện kèm theo thiết bị nội thất.

- Khối lượng tường – trần – sàn thi công theo khối lượng thực tế.

- Thiết bị điện từ trung bình ( Sino ) đến cao cấp ( Schnieder ).

Ngoài ra Khách hàng có thể đề nghị chi phí thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói bao gồm thi công cụ thể. Cty thiết kế nội thấtsẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

4. Tiêu chí và phong cách thiết kế trang trí nội thất nhà hàng

- Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng phải đảm bảo tuân thủ theo phong cách chủ đạo mà bạn muốn hướng đến như phải nghiên cứu kỹ về thuần phong mỹ túc, tập quán…, chỉ có vậy không gian thiế kế nội thất nhà hàng\khách sạn của bạn mới có thể được mọi người yêu quý và không bị bản chất của phong cách mà mình theo .

- Để không gian trang trí nội thất nhà hàng của bạn không những đẹp mà còn để phải thể hiện tâm lý kinh doanh của chủ đầu tư có niềm tin sẽ thành công trong kinh doanh thì chúng tôi còn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo phong thủy, đây là điều quan trong bởi chúng ta đã biết chỉ cần có niềm tin thành công thì chắc chắn một điều là các bạn sẽ kinh doanh nhà hàng thành công.

- Trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất nhà hàng\khách sạn có nhiều đối tượng khác hàng mà bạn muốn hướng tới như:  Thượng lưu, trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách nước ngoài Châu Âu, Châu Mỹ hay các khách hàng ở các nước Châu Á…  Đối tượng theo tâm lý thích phong cách thiết kế nội thất nhà hàng theo kiểu cổ kính, hiện đại, hay truyền thống…

- Sau khi xác định được đối tượng khách hàng đội ngũ nhân viên thiết kế nội thất nhà hàng cần hướng tới câu hỏi đầu tiên là bạn thiết kế trang trí nội thất nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế nội thất nhà hang chuên nghiệp, hiểu về các xu hướng thiết kế nội thất Á Âu đương đại hay hoài cổ.

- Thiết kế trang trí nội thất nhà hàng sân vườn khá khó và trườu tượng đòi hỏi người thiết kế phải có khả năng am hiểu đối tượng khách hàng, mục tiêu… Việc thiết kế nội thất nhà hàng cần tạo ra phong cách ấn tượng, tinh tế, độc đáo riêng, đem lại một cảm nhận ngạc nhiên và ấn tượng cho khách hàng.


Website: vinadecor.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AdminVinaDecor/
Email: vinadecor.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0909464678
Địa chỉ: 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM
0909464678