vina decor

NỘI THẤT SHOWROOM/SHOP/COFFEE

THIẾT KẾ SHOWROOM/SHOP/COFFEE

Làm sao sở hữu và kinh doanh thành công? Làm sao để có một Showroom chuyên nghiệp, một quán coffe xinh xinh, trẻ trung năng động hay một Shop thời trang không gian đậm phong cách riêng. 

Và chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó:

- Bước đầu tiên không thể thiếu trong thiết kế đó là khảo sát nghiên cứu mặt bằng hiện trạng, để đưa ra phương án tốt nhất.

- Thứ hai, thiết kế thiết kế trên tiêu chí sáng tạo - phong cáchh - sang trọng thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp. Thiết kế được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Từ những đặc điểm trên, việc có một Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu  là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

- Vinadecor luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng, suy nghĩ thấu đáo. Tiết kiệm chi phí nhất có thể, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

- Ở đây, có đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất Showroom, Shop thời trang,.. hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao phù hợp nhất sự đầu tư của quý khách.

Đó là giá trị mà chúng tôi quan tâm và mong muốn đem lại khách hàng của mình.

 Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn cho khách hàng.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng.

- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế, cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D.

- Duyệt thiết kế 3D Kiến trúc, mô phỏng showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D. 

- Duyệt hồ sơ thiết kế, sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết.

- Thi công, sản xuất là bước cuối cùng để có 1 Showroom, 1 cửa hàng,..  như ý muốn.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế - thi công nội thất uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.


Website: vinadecor.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AdminVinaDecor/
Email: vinadecor.ltd@gmail.com
Điện thoại: 0909464678
Địa chỉ: 64 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

0909464678